logo
TRƯỜNG CĐ KỸ THUẬT CAO THẮNG<br/>BỘ MÔN TỰ ĐỘNG HÓA

Chung kết funnyled 2022 - Dành cho sv khóa 2021 - Chủ đề: đêm noel bình an

24/12/2022 | 982 |

GALA KỶ NIỆM 9 NĂM - CHUNG KẾT CUỘC THI FUNNY LED 2022

CHỦ ĐỀ “ĐÊM NOEL BÌNH AN”

     Ngày 22/12/2022, Vòng chung kết cuộc thi FunnyLed 2022 dành cho sinh viên Khóa 2021 với chủ đề “Đêm Noel bình an” đã chính thức diễn ra tại hội trường B – Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng. Đây cũng là một đêm Gala đặc biệt nhằm kỷ niệm tri ân 9 năm thành lập câu lạc bộ Thực hành điều khiển PCC.

     Cuộc thi như là một dịp để các bạn sinh viên thể hiện tấm lòng tri ân đối với người mình yêu thương thông qua các sản phẩm tự làm bằng tay có hiệu ứng phát sáng từ đèn LED do chính các bạn sinh viên sáng tạo ra trên nền tảng kiến thức được học. Sản phẩm tham dự cuộc thi có thể là mô hình quà tặng trưng bày được trong gia đình, cũng có thể là quà tặng trao tay cho bạn bè, thầy cô, anh chị cụ thể như là: mô hình quà tặng chúc mừng năm mới, thiệp nhạc, đèn kéo quân, đèn mô hình, bảng quảng cáo, tranh treo, mô hình led xoay, led nhảy theo nhạc…hoặc bất cứ sản phẩm gì tùy vào sáng tạo của mỗi đội.

     Do tình hình dịch bệnh Covid ảnh hưởng, Funnyled tổ chức với Khóa 2021 trễ hơn so với lứa của mình 1 năm. Với phương châm “Tất cả các Khóa đều có một mùa Funnyled”. Gala Funnyled 2022 lần 2 này là một số đặc biệt. Cũng là một cơ hội, một sự trải nghiệm lạ hơn, khi sinh viên tham gia không phải là năm nhất nữa, mà là năm 2, đã học kiến thức tại trường được 3 học kỳ rồi.

     Đồng hành cùng sinh viên trong suốt cuộc thi gồm có ban lãnh đạo nhà trường: TS. Lê Đình Kha - Hiệu trưởng trường CĐKT Cao Thắng; TS. Đỗ Chí Phi, Trưởng khoa Điện – Điện tử; TS. Đặng Đắc Chi, Phó trưởng khoa Điện - Điện tử, Trưởng bộ môn Tự động hóa; Thầy Huỳnh Xuân Dũng – Trưởng bộ môn Điện tử công nghiệp; Thầy Lại Nguyễn Duy – Trưởng bộ môn Điện tử viễn thông; các đơn vị tài trợ chính cùng đông đảo quý thầy cô, sinh viên toàn trường.

     Về phía khách mời gồm có: Giáo sư. Hiroaki Tsubone - phó Hiệu Trưởng trường Ariake; Giáo sư. Takuichiro Ino, trường Ariake; Ông Phạm Văn Cường – Giám đốc công ty VietNet.

TS. Lê Đình Kha - Hiệu trưởng trường CĐKT Cao Thắng đôi lời phát biểu, chia sẻ cảm xúc cũng như giành những lời chúc đến cuộc thi.

     Cuộc thi FUNNY LED đến nay đã trải qua 9 mùa tổ chức, để cuộc thi không ngừng hoàn thiện và thành công đó là kết quả nhận được từ sự đóng góp, chia sẻ và hỗ trợ từ nhà trường, doanh nghiệp và sinh viên. Đặc biệt không thể nào thiếu đi sự đóng góp quý báu của toàn thể cựu sinh viên câu lạc bộ Thực hành điều khiển (PCC) đây cũng là một phần kỷ niệm 9 năm thành lập và tri ân đóng góp của các bạn sinh viên.

Anh Nguyễn Tô Tử Anh – Đại diện cựu sinh viên khóa 2013 phát biểu đôi lời chia sẻ những kỉ niệm về câu lạc bộ PCC và nhắn nhủ đôi điều với các em sinh viên. Anh Tử Anh đã cùng với hai bạn của mình đạt ba cuộc thi dò line “Intel with Galileo”, sau này phát triển lên Robotics.

=======================

Với mô hình là sản phẩm không gian thu nhỏ phòng lab MakerSpace được tự tay các bạn sinh viên mô phỏng lại với mong muốn gửi lời tri đến câu lạc bộ PCC đã giúp đội “Mì gói” đạt Giải Sáng tạo.

=======================

Thầy Lê Thành Tâm trao Giải Khuyến khích cho đội “DD Team” -  Với các thành viên đến từ lớp CĐ ĐKTĐ 21A cùng sản phẩm Led CUBE hiệu ứng tuyết rơi.

=======================

Thầy Huỳnh Xuân Dũng - Trưởng bộ môn điện tử công nghiệp trao Giải Ba cho nhóm “Siêu Cấp Vipro” – Với sản phẩm mô phỏng lại hình ảnh một công viên giải trí mùa Giáng sinh

=======================

 Thầy Đặng Đắc Chi, Phó trưởng khoa Điện - Điện tử, Trưởng bộ môn Tự động hóa trao Giải Nhì cho đội "Peaceful"- Đội đã mang đến cuộc thi một sản phẩm mang đầy ý nghĩa ấm áp, bình an như đúng chủ đề của cuộc thi.

=======================

Tác phẩm " Hang đá giáng sinh" của nhóm TECHNO GROUP. Đây là tác phẩm được đánh giá là tác phẩm với nhiều hiệu ứng đẹp mắt và kết hợp màu sắc led hài hòa. Tác phẩm đã đạt giải nhất cuộc thi FunnyLed 2022 dành cho sinh viên K21.

Thầy TS. Đỗ Chí Phi  - Trưởng Khoa Điện –Điện tử trao Giải Nhất cho đội “TECHNO GROUP”

 

   Cuộc thi FunnyLed 2022 mùa thứ 9 với chủ đề  “Đêm Noel Bình an” Khóa K21 đã khép lại mùa giải năm nay thành công tốt đẹp. Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các vị khách quý, các nhà tài trợ, ban giám hiệu nhà trường, các quý thầy cô giáo, các cựu sinh viên đã đến tham dự, góp phần thành công cho chương trình.

   Xin được gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến tất cả mọi người. Kính chúc quý vị một mùa giáng sinh an lành và một năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý. Xin chào và hẹn gặp lại vào FunnyLed 2023.

By Tự Động Hóa


Các tin khác: