logo
TRƯỜNG CĐ KỸ THUẬT CAO THẮNG<br/>BỘ MÔN TỰ ĐỘNG HÓA

Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp niên khóa 2016 - 2019

14/07/2019 | 1524 |

      Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp

Niên khóa 2016 - 2019

Đồ án tốt nghiệp là thời điểm sinh viên báo cáo những sản phẩm đã nghiên cứu được trong suốt quá trình học tập tại trường. Với mục tiêu đào tạo gắn liền với thực tiễn, nên chất lượng đồ án qua nỗi năm đều mới mẻ, cập nhật đòi hỏi sự sáng tạo, tư duy của sinh viên nghành.

      Các đề tài năm nay rất phong phú và đa dạng về nội dung từ các đề tài mang tính học thuật như: “Điều khiển PID nhiệt độ”, “Thiết kế bộ phát xung điện tử, “Điều khiển PID bồn nước”,  “Điều khiển PID góc lái máy bay”, “Điều khiển PID tốc độ động cơ”...đến các đề tài ứng dụng thực tiễn cao như “Thiết kế máy ký tên tự động”, “Xe tự hàng AGV vận chuyển hàng ”, “nhà thông minh”,  “mạng truyền thông công nghiệp” … 

     Ngay sau khi sinh viên hoàn thành khóa bảo vệ tốt nghiệp, nhiều doanh nghiệp đã đăng ký tham gia tuyển dụng và tạo điều kiện việc làm cho sinh viên vừa mới tốt nghiệp. 

    Sự thành công của đồ án là kết quả từ sự nỗ lực từ phía bộ môn nói riêng, và phía nhà trường nói chung nhằm củng cố đam mê nghề nghiệp, rèn luyện kỹ năng tay nghề, để tiếp nối truyền thống giỏi nghề của nhà trường, xứng đáng là một trong những trường dạy nghề uy tín, chất lượng trên cả nước.   

                                                                  

        Lễ bảo vệ đồ án kết thúc thành công mở ra một chặng đường mới cho sinh viên để góp một phần công sức đóng góp cho xã hội, giữ vững truyển thống học tập tốt lao động tốt của trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Cao Thắng.

                                                                                                                                                                                               By P.H.T

 


Các tin khác: