logo
TRƯỜNG CĐ KỸ THUẬT CAO THẮNG<br/>BỘ MÔN TỰ ĐỘNG HÓA

Hội thảo tiếng anh dành cho sinh viên khối kỹ thuật

19/03/2013 | 1025 |

Ngày 01 tháng 3 vừa qua, nhóm HEEAP 2011 phối hợp với công ty LPA tổ chức hội thảo tiếng anh chuyên đề 'Why can't you speak English well ?'.

Với sự có mặt của thầy Nguyễn Phùng Tấn, phó trưởng khoa cơ khí, thầy Vĩnh Huy, thành viên nhóm HEEAP, ông Huỳnh Ngọc Trụ, giám đốc công ty LPA, các thành viên công ty LPA, các giáo viên trẻ các khoa Cơ khí, Điện, Điện tử, cùng đông đảo các em sinh viên đến từ khối CĐ 11 đang học ba chuyên ngành Cơ khí chế tạo, Cơ điện tử, Điện Điện tử, Tự động hoá.

 

Các bạn sinh viên tích cực trao đổi thảo luận với ban lãnh đạo công ty LPA, và các thành viên nhóm HEEAP.

Thầy Vĩnh Huy chia sẻ với các bạn sinh viên về kinh nghiệm học tiếng anh của mình.

Thầy Thanh Phước, chủ nhiệm CLB tiếng anh, trưởng nhóm HEEAP 2011 thông báo với các bạn sinh viên về kế hoạch hoạt động của CLB tiếng anh.

CLB tiếng anh được dự án HEEAP tài trợ kinh phí hoạt động, CLB diễn ra từ 8h-11h sáng thứ bảy hàng tuần. Với sự phối hợp giữa công ty LPA, các giảng viên dạy tiếng anh của trường như Cô Misa, Thầy Vĩnh Huy, Thầy Bửu, thành viên nhóm HEEAP 2011, cùng một số các giảng viên trẻ thuộc các khoa Điện, Cơ khí, Điện tử.

Tham dự CLB, các em sinh viên sẽ được các giảng viên hướng dẫn cách phát âm, luyện nói trước đám đông, được bổ sung thêm về vốn từ vựng tiếng anh chuyên ngành, ngoài ra các em sinh viên còn có cơ hội giao lưu với các bạn bè, thầy cô trong CLB.

By Thanh Bình


Các tin khác: