Trang chủ Tin tức - Sự kiện Tin Bộ Môn LỄ TRAO TẶNG MÔ HÌNH THÍ NGHIỆM TỰ ĐỘNG HÓA

LỄ TRAO TẶNG MÔ HÌNH THÍ NGHIỆM TỰ ĐỘNG HÓA

Email In

LỄ TRAO TẶNG MÔ HÌNH THÍ NGHIỆM TỰ ĐỘNG HÓA - CÔNG TY HANYOUNG NUX 

     Vào ngày 18.4.2018 vừa qua, trường CĐKT Cao Thắng và Công ty TNHH Hanyoung Nux Việt Nam đã tổ chức lễ trao nhận thiết bị tài trợ đồng thời hướng dẫn sử dụng thiết bị đo lường và cảm biến cho sinh viên ngành Tự động hóa với mong muốn trang bị thêm thiết bị đào tạo và giới thiệu công nghệ mới cho các kỹ sư tương lai.

Ban lãnh đạo nhà trường, quý thầy cô giáo và đông đảo sinh viên ngành Tự động hóa đã tham dự lễ trao nhận thiết bị của công ty Hanyoung Nux

     Tại buổi lễ, công ty Hanyoung Nux đã trao tặng các bộ thí nghiệm thiết bị đo và cảm biến phục vụ cho ngành Tự động hóa. Các thiết bị này sẽ được Bộ môn ứng dụng trong giảng dạy và nghiên cứu sắp tới nhằm cập nhật công nghệ mới vào nội dung đào tạo để cải tiến chất lượng đào tào phù hợp với nhu cầu thực tế của doanh nghiệp trong hiện tại và tương lai.

Ông Seung Yup Ok – Phó tổng Giám đốc Hanyoung Nux bày tỏ sự quan tâm đến nhà trường cũng như mong muốn hợp tác bền vững giữa đôi bên

Thầy Lê Đình Kha – Phó hiệu trưởng – Phụ trách trường gửi lời cảm ơn chân thành đến công ty Hanyong Nux 

    Lễ ký kết của công ty và nhà trường là hoạt động nhằm hướng đến mục tiêu cung cấp nội dung đào tạo chất lượng cao nhằm đào tạo nguồn nhân lực kỹ thật Tự động hóa chuyên nghiệp có năng lực nghiên cứu ứng dụng những tiến bộ của khoa học kỹ thuật công nghệ vào giải quyết những vấn đề trong thực tế sản xuất. Tạo nền tảng cơ bản có chuyên sâu để người học tự học nâng cao suốt đời.

Ký kết hợp tác trao tặng mô hình thí nghiệm Tự Động Hóa giữa công ty Hanyoung Nux và trường CĐKT Cao Thắng

 

Sinh viên hào hứng với các thiết bị thực tập mới 

Đại diện công ty và ban lãnh đạo nhà trường chụp hình lưu niệm     

     Chương trình tài trợ cho bộ môn Tự động hóa - trường CĐKT Cao Thắng của các doanh nghiệp nói chung và Hanyoung Nux nói riêng cho thấy sự quan tâm của doanh nghiệp đối với chất lượng đầu ra của sinh viên ngành. Đây là hoạt động đầy ý nghĩa nhằm hỗ trợ Thầy và Trò của bộ môn Tự động hóa có thêm nhiều phương tiện, trang thiết bị để dạy học; góp phần tạo sự liên kết chặc chẽ giữa nhà trường và doanh nghiệp, giữa sinh viên và nhà tuyển dụng.

                                                                    By P.H.T