Trang chủ

sssCâu lạc bộ Thực hành điều khiển

Email In

alt

Được sự đồng ý của Hiệu trưởng nhà trường, Câu lạc bộ Thực hành điều khiển (PCC) đã chính thức được thành lập vào ngày 05/11/2013. PCC sinh hoạt vào sáng chủ nhật hàng tuần tại phòng Multilab F3.5. Đây là sân chơi, là ngôi nhà nuôi dưỡng, tiếp bước cho niềm đam mê nghiên cứu khoa học. Tham gia PCC, các bạn được rèn luyện kỹ năng thực hành về chuyên môn lẫn các kỹ năng mềm khác như thuyết trình, trình bày ý tưởng,...

Đọc thêm...
 

Hội thảo xây dựng sơ đồ phân tích nghề

Email In

Căn cứ vào  QĐ 3595/QĐ-BCT ngày 03/6/2013 của Bộ Công Thương  về thành lập Ban Chủ nhiệm xây dựng tiêu chuẩn kỹ năng nghề quốc gia - nghề "TỰ ĐỘNG HOÁ CÔNG NGHIỆP" do trường  CĐKT Cao Thắng thực hiện,

Chủ nhiệm đề tài: TS. Đào Khánh Dư - hiệu trưởng nhà trường

Phó chủ nhiệm đề tài: Th.s Lê Xuân Lâm - hiệu phó.

Thành viên là các thầy cô bộ môn Tự động hoá , các thầy Trưởng/Phó khoa Điện - Điện lạnh, và các doanh nghiệp.

Vào lúc 8h thứ 6 - ngày 30/8/2013 tới đây, Ban chủ nhiệm tổ chức hội thảo: Xây dựng sơ đồ phân tích nghề - nghề "TỰ ĐỘNG HOÁ CÔNG NGHIỆP".

Kính mời toàn thể quí Thầy/cô quan tâm đến dự

Đọc thêm...
 

Một số hình ảnh của câu lạc bộ tiếng anh tuần 1 và 2

Email In

Trong tuần sinh hoạt đầu tiên của CLB tiếng anh, các bạn sinh viên được học cách phát âm. Buổi học này do ông Huỳnh Ngọc Trụ trực tiếp hướng dẫn... Xuyên suốt các buổi học phát âm, các bạn học theo cách "Feeling sounds"

alt

altalt

... cùng sự trợ giúp của các trợ giảng, từng bạn sinh viên đều được luyện cách cảm nhận âm thanh.

Tuần thứ 2

Với sự trợ giúp của thầy Vĩnh Huy cùng các thành viên nhóm HEEAP 2011, các bạn sinh viên được trang bị cách giới thiệu về bản thân bằng tiếng anh, được luyện tập theo nhóm,

alt

...và đứng trước lớp để giới thiệu về bản thân

alt

... được sửa từng câu nói, từng cách phát âm.

Tuần tới ngày 23/3, các bạn sẽ được luyện phát âm theo cách "Feeling sounds"

By Thanh Bình

 

 

Hội thảo tiếng anh dành cho sinh viên khối kỹ thuật

Email In

Ngày 01 tháng 3 vừa qua, nhóm HEEAP 2011 phối hợp với công ty LPA tổ chức hội thảo tiếng anh chuyên đề "Why can't you speak English well ?".

alt

alt

Với sự có mặt của thầy Nguyễn Phùng Tấn, phó trưởng khoa cơ khí, thầy Vĩnh Huy, thành viên nhóm HEEAP, ông Huỳnh Ngọc Trụ, giám đốc công ty LPA, các thành viên công ty LPA, các giáo viên trẻ các khoa Cơ khí, Điện, Điện tử, cùng đông đảo các em sinh viên đến từ khối CĐ 11 đang học ba chuyên ngành Cơ khí chế tạo, Cơ điện tử, Điện Điện tử, Tự động hoá.

alt

Các bạn sinh viên tích cực trao đổi thảo luận với ban lãnh đạo công ty LPA, và các thành viên nhóm HEEAP.

alt

Thầy Vĩnh Huy chia sẻ với các bạn sinh viên về kinh nghiệm học tiếng anh của mình.

alt

Thầy Thanh Phước, chủ nhiệm CLB tiếng anh, trưởng nhóm HEEAP 2011 thông báo với các bạn sinh viên về kế hoạch hoạt động của CLB tiếng anh.

CLB tiếng anh được dự án HEEAP tài trợ kinh phí hoạt động, CLB diễn ra từ 8h-11h sáng thứ bảy hàng tuần. Với sự phối hợp giữa công ty LPA, các giảng viên dạy tiếng anh của trường như Cô Misa, Thầy Vĩnh Huy, Thầy Bửu, thành viên nhóm HEEAP 2011, cùng một số các giảng viên trẻ thuộc các khoa Điện, Cơ khí, Điện tử.

Tham dự CLB, các em sinh viên sẽ được các giảng viên hướng dẫn cách phát âm, luyện nói trước đám đông, được bổ sung thêm về vốn từ vựng tiếng anh chuyên ngành, ngoài ra các em sinh viên còn có cơ hội giao lưu với các bạn bè, thầy cô trong CLB.

By Thanh Bình

   
Các bài viết khác...
Trang 4 trong tổng số 4