Trang chủ

Thông báo chung

Tổ chức trò chơi

Nhằm khơi dậy niềm đam mê sáng tạo, kích thích phát triển tư duy cho sinh viên Trường CĐKT Cao Thắng, nhân ngày hội việc làm năm 2012 nhóm HEEAP 2011, 2012 đã có buổi họp thống nhất tổ chức một sự kiện

Đối tượng tham gia hoạt động: Sinh viên năm 1( CĐ 2012).

Đọc thêm...

 

Ngày hội việc làm và lễ phát bằng tốt nghiệp

Năm 2010, 2011 Trường CĐ Kỹ thuật Cao Thắng phối hợp với Báo Người Lao Động đã tiến hành tổ chức thí điểm Ngày hội việc làm dành cho lao động kỹ thuật tại khuôn viên của trường. Ngày hội đã diễn ra rất thành công, đáp ứng được nhu cầu cấp bách về tuyển dụng nhân sự của các doanh nghiệp và nhu cầu tìm việc của SV. Tiếp nối thành công của năm 2010, 2011 ngày 26/10/2012 (thứ sáu) tới đây, Trường CĐ Kỹ Thuật Cao Thắng sẽ tổ chức Lễ tốt nghiệp và Ngày hội việc làm HSSV Cao Thắng năm 2012 cho hơn 5.000 HSSV ra trường cùng hơn 10.000 HSSV năm cuối và các trường lân cận do Báo Người Lao Động bảo trợ thông tin.
Ngày hội việc làm HSSV Cao Thắng năm 2012 là cơ hội tốt để:

  • Trường giới thiệu các ngành nghề đào tạo, các sản phẩm đào tạo của trường đến với các doanh nghiệp, các nhà tuyển dụng.
  • Các Doanh nghiệpquảng bá thương hiệu một cách hiệu quả, đồng thời có thể tiếp cận và trực tiếp tuyển dụng nguồn lao động kỹ thuậtdồi dào và chất lượng cao của Trường CĐ Kỹ thuật Cao Thắng và các trường bạn.
  • Phát triển hợp tác giữa nhà trường và doanh nghiệp về: nhu cầu đào tạo, đào tạo theo đơn đặt hàng; DN và nhà trường cùng phối hợp nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ….
  • Giúp HSSV của trường và các trường bạn tiếp nhận và trao đổi thông tin cần thiết, bổ ích về cơ hội nghề nghiệp, điều kiện tuyển dụng của các đơn vị, doanh nghiệp. Từ đó, giúp HSSV có thể tìm được việc làm phù hợp hoặc có được sự định hướng, chuẩn bị cần thiết về nghề nghiệp từ các nhà tuyển dụng nhân sự chuyên nghiệp trước khi tham gia thị trường lao động.
  • Giúp Trường tiếp nhận thông tin phản hồi từ các đơn vị sử dụng lao động nhằm đổi mới chương trình đào tạo đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động.
  • Xây dựng mối quan hệ giữa Doanh nghiệp – Nhà trường– HSSV.
 

TỔ CHỨC THỰC HIỆN:

  • Tên gọi:“NGÀY HỘI VIỆC LÀM HSSV CAO THẮNG năm 2012”
  • Thời gian:07h30 đến 17h00, thứ sáu ngày 26/10/2012
  • Địa điểm:Sân trường - Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Cao Thắng TPHCM
Đơn vị bảo trợ thông tin: Báo Người Lao Động

Đối tượng tham gia:

- HSSV vừa tốt nghiệp hoặcsắp tốt nghiệp của Trường CĐ Kỹ thuật Cao Thắng và HSSV các trường lân cận.
- Các đơn vị, doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng, giao lưu, quảng bá hình ảnh, tài trợ cho ngày hội hoặc trao học bổng cho sinh viên.
- Quy mô tổ chức: dự kiến Ngày hội sẽ thu hút trên 45gian hàng Doanh nghiệp và trên 10.000 sinh viên tham dự.
* Các ngành có HSSV tốt nghiệp (Cao Đẳng chuyên nghiệp, Trung Cấp chuyên nghiệp, Cao Đẳng Nghề.): Công nghệ Cơ khí, Công nghệ Kỹ thuật Điện, Công nghệ kỹ thuật Ô tô (Cơ khí động lực), Công nghệ kỹ thuật điện tử, Tin học, Công nghệ kỹ thuật Cơ điện lạnh (Điện lạnh), Công nghệ Cơ điện tử, Công nghệ tự động, Công nghệ kỹ thuật điện tử viễn thông, Kế toán, Nguội sửa chữa, Hàn, Quản trị mạng máy tính, Kỹ thuật sửa chữa lắp ráp máy tính …

Về phía Báo Người Lao Động :
- Bảo trợ thông tin cho ngày hội. Tiến hành đăng tin, bài tuyên truyền trước, trong và sau ngày hội.

Về phía các sinh viên:

Đối với các em sinh viên đã tốt nghiệp, đây là cơ hội để các em tìm kiếm thông tin việc làm, nộp hồ sơ cho các vị trí tuyển dụng...

Đối với các em hiện đang là sinh viên, đây là cơ hội để các em tiếp xúc với lĩnh vực phù hợp với ngành nghề mà các em đang theo học, giúp các em hiểu rõ hơn về ngành đang học, nhu cầu thực tế trên thị trường hiện nay, và các yêu cầu mà nhà tuyển dụng đặt ra.

Các em sinh viên khoá 09 đăng ký nhận bằng và mượn áo tại phòng CTCT HSSV, gặp anh Tuấn.

By: Thanh Bình

 

 

Chứng nhận tốt nghiệp tạm thời

Sinh viên Tự động khoá 09 nhận chứng nhận tốt nghiệp tạm thời tại văn phòng khoa (gặp cô Bình) vào các ngày thứ 2, 4, 6 từ 8h30 đến 10h30.

 

   

Xét tốt nghiệp lớp TĐ 09

Xem chi tiết tại đây.

Lưu ý:

1. Các sinh viên có nợ trang thiết bị, dụng cụ của: ký túc xá, thư viện, khoa - bộ môn sẽ phải trả lại trước ngày 8/8/2012. Nếu có ý kiến của các phòng ban về việc sinh viên bị nợ sẽ không được công nhận tốt nghiệp.

2. Giấy chứng nhận tạm thời bộ môn sẽ nhận tại phòng đào tạo, sau đó sẽ phát lại cho các em sinh viên.