Trang chủ Tin tức - Sự kiện Tin Bộ Môn BUỔI ĐÀO TẠO THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG CỦA HANYOUNG NUX

BUỔI ĐÀO TẠO THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG CỦA HANYOUNG NUX

Email In

BUỔI ĐÀO TẠO THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG CỦA CÔNG TY HANYOUNG NUX 

      Vào ngày 31/5/2018, công ty Hanyoung Nux đã tổ chức buổi đào tạo vận hành các thiết bị tự động cho sinh viên ngành Tự động hóa. Trước đó, công ty đã trao tặng 10 bộ kit thực tập cho bộ môn Tự động nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, giúp sinh viên tiếp cận được nhiều thiết bị công nghiệp trong thực tế. 

Đông đảo sinh viên Tự động hóa tham gia buổi đào tạo của công ty Hanyoung Nux

     Ngoài việc giới thiệu các công nghệ mới, công ty đã chỉ ra tầm nhìn và vai trò quan trọng của công nghệ tự động trong sản xuất, qua đó củng cố niềm đam mê và niềm tin với nghề. Sinh viên Tự động hóa luôn là đối tượng được công ty rất quan tâm và có nhiều cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp. Đội ngũ kỹ thuật của công ty cũng là những cựu sinh viên Tự động hóa của trường.

Nhiều công nghệ và thiết bị hiện đại được công ty giới thiệu cho sinh viên

     Các thiết bị mà công ty Hanyoung Nux tài trợ đều mang tính ứng dụng thực tiễn cao như: đồng hồ điều khiển nhiệt độ đa bậc, các cảm biến công nghiệp, đồng hồ đo dòng điện, đo điện áp, đồng hồ đếm xung encoder, điều khiển chiều dài, khoảng cách…

Chuyên viên Hanyoung Nux hỗ trợ sinh viên vận hành 

     Dưới sự hướng dẫn tận tình của các chuyên viên Hanyoung Nux, sinh viên được tự tay vận hành mô hình, đấu nối thiết bị thực tế. Sinh viên được vận dụng những kiến thức đã học để tính toán và cài đặt các thông số phù hợp như: cài đặt thông số PID ổn định lò nhiệt, cài đặt thông số đồng hồ timer/counter đếm thời gian, sản phẩm; kết nối cảm biến công nghiệp với bộ điều khiển; cài đặt giao tiếp giám sát trên máy tính.

Sinh viên được tự tay vận hành mô hình chạy theo yêu cầu thực tế

      Kết thúc buổi đào tạo, công ty đã cấp chứng chỉ và trao quà cho các sinh viên đạt yêu cầu kỹ thuật. Buổi đào tạo cho thấy sự quan tâm của doanh nghiệp và đến chất lượng đào tạo của nhà trường và bộ môn.

                                                                                                                                                                                    By P.H.T