Trang chủ

FUNNY LED 2018 - VUI XUÂN ĐÓN TẾT, GẮN KẾT TÌNH THÂN

Email In

FUNNYLED 2018     

 VUI XUÂN ĐÓN TẾT - GẮN KẾT TÌNH THÂN

      Đã thành thông lệ hằng năm, cứ mỗi dịp tết đến xuân về là rộn ràng không khí mùa “FunnyLed”. FunnyLed là cuộc thi hằng năm do khoa Điện – Điện lạnh trường CĐKT Cao Thắng tổ chức dưới sự hỗ trợ nòng cốt của giảng viên bộ môn Tự Động Hóa. Đây là cuộc thi sáng tạo dành cho sinh viên năm nhất với mục đích dùng hiệu ứng Led để tạo ra các sản phẩm đẹp mắt và ý nghĩa ngày tết.

      Chung kết cuộc thi FunnyLed 2018 đã được tổ chức trang trọng tại hội trường lớn vào ngày 26/01/2018 với sự tham dự của ban lãnh đạo nhà trường, quý doanh nghiệp công ty An Phát Electric - đơn vị tài trợ chính cùng đông đảo quý thầy cô giáo, sinh viên toàn trường.

Thông điệp ý nghĩa  “FunnyLed 2018” hướng về ngày Tết đoàn viên – sum họp gia đình

       Qua 5 mùa tổ chức, Funny Led đã cho thấy sự thay đổi mạnh mẽ về ý tưởng sáng tạo lẫn quy mô tham gia. Cuộc thi đã quy tụ 18 đội thi đến từ nhìu khoa khác nhau. Mặc dù đây chỉ là cuộc thi dành cho sinh viên năm nhất nhưng các sản phẩm đều sáng tạo đẹp mắt, hài hòa cả công nghệ lẫn thẩm mỹ, trong đó có nhìu sản phẩm hoàn thiện mang tính ứng dụng cao.

Một bữa tiệc sắc màu rực rỡ, đa dạng các sản phẩm dự thi  

       Cuộc thi mang lại nhiều hứng thú cho người xem không chỉ bởi sự đa dạng về các sản phẩm dự thi mà còn cả sự phong phú về ý tưởng sáng tạo của các bạn sinh viên, thông qua những màn trình diễn led sinh động và hiệu ứng ánh sáng độc đáo, mới lạ.

Sinh viên năm nhất tự tin thuyết trình ý tưởng và ý nghĩa sản phẩm đầu tay

      Mỗi một đội là một sắc màu sáng tạo riêng, một thông điệp yêu thương riêng góp lại thành một đêm tiệc đa sắc màu, đầy trọn vẹn dịp cuối năm. 

Nhiều sản phẩm được đánh giá cao về tính ứng dụng, rất hài hòa giữa công nghệ và thẩm mỹ

 

Sản phẩm đoạt giải nhất của nhóm Sv tự động hóa 17A

 

Đại diện nhà tài trợ cty An Phát Electric trao giải nhất cho sinh viên Tự động hóa 17

 

Thầy Phạm Văn Thành - Trưởng khoa Điện, Điện lạnh trao giải nhì cho sinh viên Tự động hóa 17A

 

Thầy Đặng Đắc Chi - Trưởng bộ môn Tự Động Hóa trao giải ba cho sinh viên

 

Thầy Cù Minh Phước - Giảng viên bộ môn Tự Động Hóa - Chủ nhiệm câu lạc PCC - phụ tránh chính về chuyên môn cùng các thành viên đoạt giải của câu lạc bộ

      FunnyLed là một sân chơi khoa học lý thú và bổ ích, giúp sinh viên bước đầu khơi nguồn niềm yêu thích khoa học, công nghệ; tạo cơ hội để sinh viên tự tin vào bản thân, trau dồi kỹ năng ứng dụng thực tiễn. Thành công của FunnyLed gắn liền với những nỗ lực không ngừng từ phía câu lạc bộ PCC, bộ môn nói riêng, phía khoa, nhà trường nói chung nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, xây dựng thương hiệu, đáp ứng tốt hơn nhu cầu thực tiễn của xã hội.

FunnyLed khép lại đầy thành công mở ra kỳ vọng về một năm học mới đầy hào hứng, sôi nổi và cũng đầy đam mê, nhiệt huyết.

                                                                                                                                                                       By P.H.T