Trang chủ Sinh viên Thông báo chung Học bổng Tiếng Anh

Học bổng Tiếng Anh

Email In

CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG TIẾNG ANH INTEL 2016

1. ĐIỀU KIỆN THAM GIA HỌC BỔNG: Là sinh viên đang theo học năm cuối hệ TRUNG CẤP và CAO ĐẲNG (sẽ tốt nghiệp năm 2017), quốc tịch Việt Nam thuộc các Ngành sau: Điện Tử, Điện Công Nghiệp, Cơ Khí, Động Lực và Tự Động Hóa

2. NỘI DUNG HỌC BỔNG: Học bổng là một suất học tiếng Anh 13 tuần do công ty Axcela đào tạo trị giá 500 đô la Mỹ. (không cấp tiền mặt)

3. NỘI DUNG KHÓA HỌC TIẾNG ANH Chương trình đào tạo tiếng Anh Axcela hướng tới việc thay đổi phương pháp học tiếng Anh của sinh viên, qua đó rút ngắn thời gian học xuống còn 50% ~ 60% so với những khóa học truyền thống nhưng vẫn đảm bảo học viên có cơ hội cải thiện tối đa kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh của mình Hình thức học: Học trên lớp với giảng viên và tự học Địa điểm học: Ngay tại trường của sinh viên đang theo học. Thời gian học: Khóa học 13 tuần từ tháng 10 đến tháng 12 năm 2016, 02 buổi 1 tuần, mỗi buổi 120 phút Cấp chứng chỉ: Sau 13 tuần học, học viên cần phải đạt một số yêu cầu sau đây để nhận chứng chỉ hoàn thành khoá học của Axcela: 

1. Điểm số thực hành DynEd study score: tối thiểu +4 (điểm số học tập “Study score” là điểm số chung đánh giá mức độ hiệu quả thực hành của học viên trên phần mềm DynEd. Điểm số này do phần mềm đánh giá và được lưu trữ trên hệ thống Dữ liệu học tập của DynEd). 2. Điểm study score cao nhất là +12 và thấp nhất là -12. 

3. Tổng thời gian thực hành trên phần mềm (trong và ngoài phòng lab): tối thiểu 52 giờ (trung bình 4 giờ/tuần) 

4. Thời gian học trên lớp với giáo viên bản xứ và trợ giảng: tối thiểu 85% 

5. Bài kiểm tra định kỳ Mastery Test (trên phần mềm): tối thiểu 85% 

6. Điểm kiểm tra đầu ra: tăng tối thiểu 0.2 so với đầu vào Ngoài các học trên lớp, mỗi học viên sẽ được cung cấp 1 USB phần mềm DynEd để có thể thực hành thêm tại nhà. Sau các buổi thực hành trên phòng lab, học viên cần bắt đầu tự thực hành tại nhà và tạo thói quen dành 15-30 phút mỗi ngày thực hành. Thời gian thực hành tối thiểu (ngoài phòng lab) nên duy trì là 2 tiếng/tuần. Trong suốt chương trình, đội ngũ trợ giảng Axcela sẽ theo dõi và thông báo tiến độ thực hành hàng tuần đến mỗi cá nhân học viên qua email hoặc điện thoại.

4. THỜI GIAN VÀ QUY TRÌNH TUYỂN CHỌN :

- Từ 22-08 đến 08-09-2016: Nhận hồ sơ học bổng  (Chú ý: hạn chót ngày 08-09_2016)

- Khoảng 09 đến 11-09-2016: Thông báo kết quả vòng 1  

- Từ 12 đến 16-09-2016: Phỏng vấn học bổng 

- Từ 20 và 24-09-2016 Kiểm tra trình độ tiếng Anh 

- Khoảng 27-09-2016: Thông báo kết quả cuối cùng 

- Từ tháng 10 đến tháng 12-2016: Triển khai khóa học

5. CÁCH NỘP HỒ SƠ

Sinh viên sẽ điền mẫu đơn và gửi hồ sơ qua email: 

Bước 1: Điền đơn học bổng và gửi qua email:  Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.  (chủ đề: Học Bổng Tiếng Anh Intel)  

Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.  (thầy Nguyễn Thanh Hiệp - Phòng công tác CTHSSV)

 Sinh viên điền đầy đủ mẫu đơn trên máy vi tính (giữ nguyên format file excel) và gửi mẫu đơn đến địa chỉ email trên. (Tải mẫu đơn trên trang web của trường hoặc gửi email đến địa chỉ  Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.  để lấy mẫu đơn) 

Bước 2: Scan các giấy tờ liệt kê ở dưới, tập hợp đầy đủ giấy tờ và gửi một lần đến địa chỉ email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.  hoặc gởi cho giáo viên phụ trách tại trường. Bảng điểm chính thức từ năm 1 đến thời điểm hiện tại (Bảng điểm gốc có dấu của trường hoặc bản phôtô có công chứng, không cần dịch sang tiếng Anh. Bảng điểm không có dấu của trường sẽ không được chấp nhận) ·Bản sao thẻ sinh viên và chứng minh thư nhân dân (không cần công chứng) ·Giấy khen, các giấy tờ chứng nhận hoàn cảnh khó khăn nếu có 

Chú ý: size của các file scan không vượt quá 2MB