THAM QUAN DOANH NGHIỆP

Email In

Với mục tiêu đào tạo gắn liền với thực tiễn sản xuất, đồng thời định hướng nghề nghiệp cho các tân sinh viên, vừa qua  Bộ môn Tự động hóa khoa Điện – Điện lạnh đã tổ chức buổi tham quan nhà máy Tân Hiệp Phát cho các tân sinh viên lớp Điều khiển Tự Động  15A và 15B.

Tại đây các bạn sinh viên đã được đại diện của Công ty Tân Hiệp Phát giới thiệu về các dây chuyền sản xuất nước đóng chai tự động hiện đại bậc nhất Đông Nam Á. Đây là cơ hội để sinh viên được tiếp xúc trực tiếp với các thiết bị, công nghệ thực tế, qua đó có cái nhìn cụ thể hơn về vị trí, vai trò, nhiệm vụ của ngành nghề đang theo học.

Doanh nghiệp giao lưu cùng tân sinh viên Tự Động

Không chỉ được tham quan nhà máy, các bạn tân sinh viên còn được trao đổi, trò chuyện trực tiếp với ban lãnh đạo công ty Tân Hiệp Phát về nhu cầu tuyển dụng và cơ hội nghề nghiệp trong tương lai. Giúp cho các bạn sinh viên định hướng rõ hơn về những kiến thức, kỹ năng mà bản thân cần trang bị sau khi ra trường. 

Tham gia các trò chơi phát triển kỹ năng mềm

 

Trao đổi với nhân sự của công ty về cơ hội nghề nghiệp

 Với những thông tin, kiến thức thu hoạch được sau buổi tham quan đã góp phần tạo dựng thêm động lực, niềm tin tưởng và sự yêu thích đối với ngành nghề. Ngoài ra, đây cũng là dịp để xây dựng mối quan hệ chặt chẽ giữa nhà trường và doanh nghiệp nhằm cải tiến và nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng kịp thời nhu cầu thực tế. Hướng tới mục tiêu là nguồn cung ứng lao động tin cậy cho doanh nghiệp và xã hội.

Chụp hình lưu niệm sau chuyến tham quan

                                                                                                                                                              By: Hoàng Vũ